Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Untitled1

   LỜI CAM KẾT

   Công ty TNHH Việt Nam Solutions được thành lập dựa trên nền tảng : Lấy chất lượng, sự hài lòng & niềm tin của khách hàng là tiêu chí cao nhất để đánh giá sự tồn tại của doanh nghiệp Chúng tôi . Hiểu rõ vấn đề cốt lõi này, là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp như : Tư vấn – thiết kế , cung cấp & lắp đặt hệ thống cảnh quan sân vườn, phun nước nghệ thuật , tưới nước tự động, M&E… Cần có kiến thức, kỹ năng và chọn lựa giải pháp phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho Nhà đầu tư .

Với các loại thiết bị được Chúng tôi nhập khẩu từ các hãng danh tiếng ( có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ), chuyên dụng ,cùng với kỹ thuật tay nghề cao, giải pháp ứng dụng hợp lý..… Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng với giá tốt nhất , tránh lãng phí & bảo vệ môi trường… bởi những sản phẩm chất lượng tiên tiến – hợp quy, giúp tiết kiệm được thời gian, sức lao động, chi phí vận hành & bảo dưỡng thấp,…từ đó có được hiệu quả và lợi nhuận cao nhất.

Chúng tôi ý thức rằng thật không công bằng nếu Nhà đầu tư bỏ ra khoản tài chính lớn nhưng nhận lấy sản phẩm – dịch vụ kém, không cân xứng .Vì vậy với tư cách là Nhà thầu chuyên nghiệp hãy để Chúng tôi nhận lấy công việc này , hãy trao cho Chúng tôi cơ hội và  mong rằng Quý vị sẽ có thêm được những người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Lấy tiêu chí phục vụ: ” Quý vị hài lòng, Chúng tôi thành công ! “  là mong muốn mang lại sự phồn vinh bền vững – là mục tiêu hợp tác dài hạn mà chúng tôi hướng tới.

                                      Hãy làm như đã nói, hãy nói điều đã làm !

logo
HỒ CHÍ MINH
0906 23 86 67 – Mr Phát